Cách tìm nguồn hàng thức ăn cho chó mèo có chiết khấu ưu đãi cao

Nếu như bạn đang ấp ủ dự án kinh doanh cửa hàng thức ăn cho thú cưng thì bạn cần phải tìm nguồn hàng thức ăn chó mèo có mức giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Để có thể hỗ trợ được việc nhập hàng cho bạn Thủ Thuật Bán Hàng sẽ gợi ý những nguồn hàng sỉ thức ăn dành cho chó, mèo mà bạn có thể nhập về bán.

Xác định rõ mục đích mua thức ăn chó mèo để làm gì?

Việc xác định mục đích mua sỉ và lựa chọn thương hiệu sản phẩm phù hợp sẽ giúp cho quá trình tìm nguồn hàng sỉ thức ăn chó, mèo dễ dàng hơn tránh được tình trạng tồn kho.

Mục đích mua sỉ thức ăn cho chó, mèo

Trước khi tìm nguồn hàng sỉ thức ăn cho chó, mèo bạn cần xác định được nhập sỉ với mục đích gì?

Nếu bạn mua với mục đích kinh doanh thì cần nhập sỉ với số lượng lớn và thương hiệu phải có sự đa dạng đáp ứng được cho nhiều yêu cầu của khách hàng. Còn nếu mua thức ăn cho chó, mèo với số lượng lớn để phục vụ cho trang trại của bạn thì cần phải xác định được chủng loại và trọng lượng của các thú cưng để mua được thức ăn phù hợp tránh bị lãng phí.

Cách tìm nguồn hàng thức ăn cho chó mèo có chiết khấu ưu đãi cao, Thủ Thuật Bán Hàng
Bạn cần xác định rõ mục đích mua thức ăn cho chó mèo là để kinh doanh hay dùng cho trang trại

Lựa chọn thương hiệu phù hợp cho chó mèo

Đối với các bạn mới bắt đầu kinh doanh cửa tiệm bán thức ăn cho chó, mèo cần lựa chọn một số thương hiệu phổ biến để khách hàng dễ dàng nhận biết và tin tưởng hơn

Một số thương hiệu sản xuất thức ăn cho chó, mèo được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Việt Nam: Royal Canin, Smartheart , Ganador, Diamond Care Weight Management Adult, Home and Cat, Iskhan…những loại này được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng và được nhiều thú cưng yêu thích. 

THÔNG TIN THÊM: Cách tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng giá tốt

Nguồn hàng sỉ thức ăn dành cho chó mèo uy tín

Kinh doanh các dịch vụ dành cho chó mèo ngày càng được phổ biến vì thế các nguồn hàng cũng trở nên phong phú. Bạn có thể tìm nguồn hàng sỉ thức ăn chó, mèo qua những hình thức sau:

Từ các đại lý thức ăn chó, mèo

Các đại lý chuyên bán các thức ăn cho chó, mèo ngày càng được phổ biến bởi tại đây các bạn có thể lấy hàng với số lượng lớn và sản phẩm cũng phong phú. Một số đại lý uy tín như là Chó Kiểng Pet Shop, Mèo Cún Pet Shop, Việt Gift Market…

Ưu điểm của các đại lý là đại diện đến các công ty lớn nhập hàng về với số lượng lớn nên sẽ nhập được nhiều thương hiệu giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí tìm nhiều nguồn khác. Nhưng vì là trung gian  nên sản phẩm của các đại lý thường có giá cao hơn một ít so với các nguồn khác.

Cách tìm nguồn hàng thức ăn cho chó mèo có chiết khấu ưu đãi cao, Thủ Thuật Bán Hàng
Bạn có thể tìm nguồn thức ăn cho chó mèo tại các đại lý, nhà cung cấp

Từ các nguồn hàng nước ngoài

Lựa chọn nguồn hàng từ nước ngoài hiện nay khá phổ biến kể cả sản phẩm là thức ăn dành cho thú cưng. Nguồn hàng sỉ thức ăn cho chó mèo phải kể đến một số thị trường như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… Những sản phẩm của nước ngoài sẽ có giá cao hơn vì phải bao gồm tiền thuế và tiền vận chuyển nhưng bù lại vô cùng chất lượng. Vì thế vẫn thu hút nhiều khách hàng.

Chúng ta có thể lựa chọn nhập hàng nước ngoài thông qua các hình thức như là gửi người thân bạn bè, gửi tiếp viên hoặc phi công, gửi bưu điện…thông qua những cách này bạn cần phải kiểm tra cẩn thận tránh tình trạng hư hỏng sau khi được vận chuyển sẽ làm mất giá sản phẩm và kiểm tra hạn sử dụng để nhanh chóng đổi trả. Bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn đến các đại lý nhập khẩu lớn trong nước cách này giúp bạn yên tâm về sản phẩm hơn.

Cách tìm nguồn hàng thức ăn cho chó mèo có chiết khấu ưu đãi cao, Thủ Thuật Bán Hàng
Mua thức ăn tại những công ty bên nước ngoài

TÌM HIỂU THÊM: Hướng tìm nguồn hàng sỉ phụ kiện  dẫn cho người mới kinh doanh

Săn hàng trên Website thương mại điện tử 

Với sự phát triển của Internet việc tìm nguồn hàng sỉ thức ăn cho chó, mèo và đặt hàng tại nhà đã không còn quá xa lạ. Một số các website thương mại điện tử nổi tiếng giúp bạn đặt nguồn hàng ở các nước khác như là TAOBAO, 1688, Tmall, Amazon…những trang web này sẽ giúp bạn tìm nguồn sỉ hàng thức ăn cho chó, mèo dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trên những diễn đàn này cung cấp rất nhiều thương hiệu thức ăn dành cho thú cưng bạn có thể lựa chọn với số lượng cực lớn. Tuy nhiên bạn cần phải xem đánh giá sản phẩm của các khách hàng trước để không mua lầm và điểm trừ của hình thức này là bạn thường xuyên bị giao hàng không đúng hẹn nên bạn cần cân nhắc thời gian sao cho hợp lý.

Cách tìm nguồn hàng thức ăn cho chó mèo có chiết khấu ưu đãi cao, Thủ Thuật Bán Hàng
Tìm kiếm nguồn thức ăn chó mèo giá sỉ tại Website thương mại điện tử

Từ các nhà phân phối

Hiện nay đã có rất nhiều nhà sản xuất thức ăn dành cho chó mèo tại Việt Nam, bạn có thể lựa chọn hình thức này để nhập nguồn hàng sỉ thức ăn cho thú cưng. Bởi vì các nhà phân phối tự sản xuất và tự cung cấp hàng nên sẽ không mất nhiều phí trung gian, bên cạnh đó còn được nhiều ưu đãi khi nhập hàng với số lượng lớn.

Lời kết

Hiện nay, nuôi thú cưng là một trong những xu hướng của giới trẻ, đặc biệt là nuôi chó mèo. Từ đó, nhu cầu của mọi người về các dịch vụ về chó, mèo ngày cũng được tăng cao. Vì thế lựa chọn kinh doanh về lĩnh vực này là một lựa chọn đúng đắn. Hy vọng từ những chia sẻ của Thuthuatbanhang.com có thể giúp bạn tìm nguồn sỉ thức ăn chó, mèo nhanh chóng hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời