Mách bạn 7 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2021

Năm 2021 là một năm đánh dấu sự bùng nổ của ngành khoa học thông tin trong việc kinh doanh bán hàng. Theo một số cuộc khảo sát, có đến hơn 70% các cơ sở, doanh nghiệp áp dụng phần mềm trong khâu quản lý bán hàng để kiểm soát, hỗ trợ hoạt động kinh doanh của mình được hiệu quả. Sẽ rất hối hận nếu bạn không biết đến 7 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất dưới đây. Hãy cùng Thuthuatbanhang.com tìm hiểu ngay nhé.

TrustSales

Được mệnh danh là một trong 7 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho doanh nghiệp, TrustSales có những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Giao diện khá dễ sử dụng, chức năng tìm kiếm được tối ưu hóa nhanh gọn.

+ Khả năng thống kê vô cùng chính xác

+ Bảo mật cực cao trong tất cả các hoạt động

+ Quản lý hiệu quả các giao dịch, doanh thu, khách hàng, nhân viên.

Có thể nói, TrustSales là phần mềm quản lý đa năng dành cho rất nhiều doanh nghiệp trẻ ngày nay.

Mách bạn 7 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2021, Thủ Thuật Bán Hàng
Một trong 7 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất – TrustSales

ABIT – Một trong 7 phần mềm quản lý bán hàng cực hiệu quả

ABIT đang có hơn 110.000 Shop bán hàng sử dụng, dựa vào con số này bạn thấy rằng mức độ phủ sóng của nó được rộng rãi như thế nào rồi đấy. Với thao tác cực đơn giản, dễ sử dụng, kể cả bạn là nhân viên hay quản lý thì cũng dễ dàng tiếp cận nó thành công.

Chúng tôi xin liệt kê cho bạn một số ưu điểm của phần mềm này như:

+ Tối ưu hóa về chi phí vận chuyển hàng

+ Các quy trình bán hàng được tự động hóa

+ Thực hiện báo cáo bán hàng bằng thời gian thực tế

+ Bên cạnh đó, ABIT còn có chi phí sử dụng rất rẻ, chỉ từ 100.000 đồng/ tháng là bạn có thể bắt đầu ngay với nó rồi.

Phần mềm quản lý bán hàng Zicxa

Một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả có thể sử dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ không thể không nhắc đến đó là Zicxa. Có trong tay phần mềm này bạn có thể thực hiện các công việc về kế hoạch bán hàng, thống kê số lượng hàng tồn kho, có kế hoạch quản lý nhân sự.

Tất cả các hoạt động này đều được phần mềm lên kế hoạch chính xác thông thời gian thực. Người sử dụng cũng không mất quá nhiều thao tác để tìm hiểu vì nó khá dễ sử dụng. Khi đến với phần mềm quản lý bán hàng Zicxa chắc chắn nó sẽ giúp công việc của bạn được thuận lợi hơn rất nhiều lần.

Mách bạn 7 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2021, Thủ Thuật Bán Hàng
Phần mềm quản lý bán hàng Zicxa

KiotViet

Một trong 7 phần mềm quản lý bán hàng nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là KiotViet. Có lẽ với những người kinh doanh bán lẻ, để tìm một giải pháp quản lý bán hàng hiện nay dường như là rất khó. Bởi vì hiện trên thị trường các phần mềm dành cho đối tượng này rất ít.

Nhưng với KiotViet, bạn có thể yên tâm hơn vì đây chính là phần mềm sinh ra để dành cho ngành hàng bán lẻ. Có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất sớm, phần mềm này được thiết kế dành cho nhiều ngành hàng khác nhau. Bên cạnh đó nó còn thêm tính năng mới là giúp bạn quản lý bán hàng trên nhiều trang mạng xã hội như Facebook, zalo.

Hiện nay, quý khách sử dụng phần mềm này được chọn 2 gói dịch vụ tương ứng đó là: Gói chuyên nghiệp dành cho các cơ sở lớn và gói dành cho mô hình kinh doanh nhỏ lẻ. Với việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, bất cứ khi nào, ở đâu thì bạn cũng dễ dàng thực hiện được.

VshopPlus

Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng này đó chính là miễn phí. Tuy là miễn phí nhưng rất uy tín và đang được rất nhiều các cửa hàng kinh doanh buôn bán lựa chọn. Khi áp dụng phần mềm này bạn có thể lập các loại báo cáo, phân tích kế hoạch bán hàng cho doanh nghiệp của mình hiệu quả. Đặc biệt, phần mềm này cũng không giới hạn thời gian sử dụng nên bạn có thể thỏa thích lựa chọn bất kỳ lúc nào.

Loyverse

Loyverse cũng là một trong 7 phần mềm quản lý bán hàng nhận được phản hồi tích cực nhất trong nửa đầu năm 2021. Dự định trong thời gian tới phần mềm này vẫn có sức hút cực mạnh mẽ đối với tất cả khách hàng. Phần mềm được thiết kế dành cho máy tính bảng, hệ điều hành Androi hay iOS, laptop hay máy PC cũng dễ dàng sử dụng được.

Khi sử dụng Loyverse mang đến cho chúng ta những lợi thế như:

+ Dễ quản trị nguồn danh sách khách hàng, nhân viên

+ Lên kể hoạch kiểm tra doanh số bán hàng, thống kê số liệu rất chính xác.

+ Tiến hành quản lý được nhiều cửa hàng trong cùng một tài khoản mà không mất nhiều thời gian.

+ Đánh giá năng lực của từng cá nhân trong hoạt động kinh doanh.

Mách bạn 7 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2021, Thủ Thuật Bán Hàng
Loyverse

Sapo nằm trong nhóm 7 phần mềm quản lý bán hàng được ưa chuộng

Đây là phần mềm được nhiều người Việt Nam lựa chọn nhất hiện nay. Có lẽ bởi chức năng kết nối đa kênh kể cả offline hay online khiến nó được yêu thích đến như vậy. Hiện tại bạn có thể chọn từng gói dịch vụ khác nhau riêng biệt theo quy mô của cửa hàng.

Phần mềm này có ưu điểm như: Khả năng tính tiền nhanh chóng, đẩy đơn, xem phí Ship. Bên cạnh đó nó hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như chuyển khoản, quẹt thẻ. Với các đơn hàng từ cửa hàng đều được quản lý rất chặt chẽ. Xét về mặt chi phí thì Sapo cũng không quá đắt chỉ khoảng 100-200 nghìn đồng/ tháng.

Như vậy với 7 phần mềm quản lý bán hàng trên đây mà chúng tôi cung cấp cho bạn đã phần nào trả lời được vấn đề bạn đang thắc mắc rồi. Chúc các bạn có được công thức hiệu quả. Tham khảo thêm thông tin tại danh mục Thủ thuật bán hàng nhé.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời