Cách bán hàng online đắt khách nhất định bạn phải thử

Xu thế bán hàng online hiện nay đang trở nên phổ biến, đặc biệt nó không yêu cầu bạn phải bỏ ra một số tiền khủng để đầu tư. Tuy nhiên, để có cách bán hàng online đắt khách thì Thuthuatbanhang.com tin rằng không phải ai trong chúng ta cũng biết rõ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn truy tìm một phương pháp hiệu quả và phù hợp với mình. Hãy tham khảo nội dung này ngay nhé.

Tập trung xây dựng hệ thống fanpage, website

Cách bán hàng online đắt khách hàng đầu được ưu tiên hiện nay đó chính là tập trung cho fanpage, website. Đây chính là quy trình hoạt động đầu tiên của bất kỳ khách hàng nào đang có nhu cầu kinh doanh online.

Việc xây dựng một website bán hàng không hề khó như bạn nghĩ, chúng ta chỉ cần thiết lập web, fangage để tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng. Bạn cũng có thể áp dụng hình thức chạy quảng cáo, thực hiện các chiến dịch marketing để quảng bá sản phẩm của mình. Lúc đó công cụ này sẽ giúp bạn thu về lượng doanh số bán hàng cực khủng mà nhà kinh doanh online nào cũng muốn sở hữu.

Cách bán hàng online đắt khách nhất định bạn phải thử, Thủ Thuật Bán Hàng
Tập trung xây dựng hệ thống fanpage, website

Cách bán hàng online đắt khách bằng khuyến mãi và ưu đãi

Bạn có biết rằng hầu hết khi mua hàng online, người tiêu dùng thường để ý đến các chương trình khuyến mãi, giảm giá? Xu hướng mua hàng của người Việt ở chỗ, họ sẵn sàng bỏ tiến đề mua một số lượng hàng hóa khủng nếu nó đang trong giai đoạn sale, khuyến mãi. Do đó, hãy thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng của bạn. Thường xuyên tung ra các voucher cũng chính là cách giúp chúng ta có được lượng khách lớn.

Tuy nhiên, về lâu dài bạn cũng không thể áp dụng các chiêu tung ra khuyến mãi trong một thời gian dài. Nên để bán hàng online được đắt khách bạn cần phải kết hợp thêm nhiều hình thức khác nhau nữa.

Chiến thuật “ dùng thử hàng”

Nếu sản phẩm của bạn là một mặt hàng mới, chưa hề phổ biến với những người tiêu dùng, khi đó hãy áp dụng chiến thuật dùng thử hàng.

Đây là một trong những cách bán hàng online đắt khách nhất định chúng ta phải thử để tăng doanh số bán hàng. Bạn hãy thực hiện một số chính sách như: Tặng sản phẩm cho một khách hàng nào đó dùng thử để trải nghiệm. Hoặc là áp dụng bán combo 1 sản phẩm kèm theo một sản phẩm mới bất kỳ bạn đang cần bán. Khi đó, khách hàng có thể an tâm dùng thử nó mà không phải quá lo ngại khi bỏ tiền túi ra để mua một sản phẩm mình chưa trải nghiệm bao giờ cả.

Thật là một chiến lược kinh doanh thông minh đúng không nào, bạn có thể áp dụng ngay hôm nay để xem nó có mang lại hiệu quả cho mình không nhé.

Chụp ảnh đẹp và thu hút

Người mua hàng rất hay bị lôi kéo vào những sản phẩm đẹp mắt. Chẳng hạn khi đang xem một clip về món ăn, bạn sẽ phải ứa nước miến vì độ ngon và hấp dẫn của nó. Hay với những mặt hàng thời trang đẹp mắt trên quảng cáo khiến bạn chỉ muốn mua ngay để mặc liền,… Chính vì thế khâu chụp ảnh cũng rất quan trọng. Nếu bạn biết cách chụp ảnh chắc chắn nó sẽ có lợi cho việc kinh doanh của chúng ta rất nhiều.

Cách bán hàng online đắt khách nhất định bạn phải thử, Thủ Thuật Bán Hàng
Chụp ảnh đẹp và thu hút

Hãy kết hợp việc chụp ảnh thật, thêm video và một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm mà bạn đang cần bán, chắc chắn đây sẽ là cách bán hàng online đắt khách hiệu quả kể cả khi bạn mới bắt đầu gia nhập ngành này hay đã từng là dân trong ngành lâu năm.

Đăng cảm nhận của khách hàng

Chúng tôi lấy ví dụ khi chủ shop bán hàng online trên Shoppe, nếu một sản phẩm có nhiều lượt đánh giá tích cực chắc chắn sẽ thu hút người mua. Do đó bình luận của khách hàng chính là điểm cộng giúp việc kinh doanh của bạn bùng nổ về lượng đơn và doanh thu.

Để tạo thêm sự tương tác, bạn có thể đăng những cảm nhận của người đã mua hàng trước đó lên trang cá nhân, fanpage của mình, hay viết những bài review trên website để nói về sự hài lòng về sản phẩm. Chiến lược này không chỉ là hình thức giúp việc kinh doanh của bạn được thuận lợi mà nó còn giúp chủ Shop tạo độ uy tín và lòng tin với người mua hàng.

Cách bán hàng online đắt khách nhất định bạn phải thử, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách bán hàng online đắt khách khi đăng cảm nhận của khách hàng

Cách bán hàng online đắt khách bằng nhiều kênh

Google, Facebook, Youtube, sàn giap dịch, báo chí là những kênh bạn nên áp dụng để việc bán hàng của mình được thuận lợi. Hãy thử nghĩ xem nếu bán trên 1 kênh bạn tiếp cận được vài khách hàng thì việc thực hiện trên nhiều kênh, lượng khách của chúng ta sẽ lớn như thế nào. Bên cạnh đó, khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm của bạn họ thấy rằng, trên kênh nào sản phẩm của bạn cũng có mặt, lúc đó người mua sẽ có thêm niềm tin để sử dụng sản phẩm này nhiều hơn.

Ngoài những hình thức trên, chúng ta cũng cần làm tốt khâu chăm sóc khách hàng. Quan tâm khách hàng cũ và tạo niềm tin cho khách hàng mới cũng là cách để việc bán hàng được đắt khách. Vì thế, bạn có thể áp dụng nó ngay hôm nay.

Trên đây là tất cả các thông tin về cách bán hàng online đắt khách mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu cần thêm các thông tin khác, hãy truy cập vào danh mục Thủ thuật bán hàng của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhé.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời