Cách tìm khách hàng thuê nhà hiệu quả

Nhiều chủ nhà đầu tư xây dựng nhà hoặc căn hộ cho thuê bao giờ cũng sốt ruột muốn biết các cách tìm khách hàng thuê nhà hiệu quả. Có khách thuê ổn định thì mới tạo ra nguồn thu nhập bạn chủ nhà mong đợi. Sau đây MinhthichMedia sẽ chia sẻ bí kíp tìm khách thuê. 

Xây dựng, duy trì mối quan hệ tốt xung quanh

Trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng bất cứ mặt hàng nào thì việc bạn càng có nhiều mối quan hệ chất lượng càng tốt. Khi đó bạn đang làm lĩnh vực nào bạn có thể chia sẻ thông tin cho mọi người biết và khi bạn cần điều gì đó thì họ có thể giúp đỡ hoặc hỗ trợ cho nhau. 

Cách tìm khách hàng thuê nhà hiệu quả, Thủ Thuật Bán Hàng
Duy trì các mối quan hệ xung quanh

thân, bạn bè, đồng nghiệp, người quen,…khi biết bạn có nhà cho thuê đang còn trống thì họ biết ai đang tìm nhà sẽ giới thiệu cho bạn. Đây là một trong những kênh tìm khách hàng hiệu quả mà chủ nhà không nên bỏ qua.

Giữ liên lạc với các khách thuê cũ

Bạn kinh doanh chung cư, căn hộ, nhà trọ, căn hộ cao cấp thì sẽ có nhiều vị khách khác nhau thuê nhà mình. Bạn cũng nên giữ liên lạc với họ bởi trong các mối quan hệ của họ cũng có thể có người đang tìm nhà để thuê. Bạn có thể nhờ họ nếu có mối thuê nhà thì liên hệ hỗ trợ bạn. Tất nhiên nếu bạn là vị chủ khách thân thiện thì khả năng khách cũ giới thiệu khách mới rất cao.

Không bỏ qua khách hàng tiềm năng 

Cách tìm khách hàng thuê nhà hiệu quả, Thủ Thuật Bán Hàng
Không bỏ qua khách hàng tiềm năng thuê nhà

Khách hàng thuê nhà có thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào cho nên bạn làm nghề kinh doanh không nên bỏ qua sẽ mất đi doanh thu của mình. Sẽ có khách mà họ tìm tới bạn khi họ đọc được dòng tin quảng cáo hoặc được người quen giới thiệu. Bạn và họ thỏa thuận chưa có kết quả nhưng đừng bỏ lẵng họ.

Biết đâu khi bạn mãi chưa thấy ai thuê với số tiền như mong muốn thì bạn có thể hạ giá xuống một chút và liên hệ với người hôm trước đặt vấn đề. Như vậy bạn cũng không mất đi khách hàng tiềm năng, khi họ ở ổn định sẽ mang lại nguồn thu không nhỏ.

Xem thêm:

Cách tìm kiếm khách hàng xây dựng hiệu quả

Cách tìm kiếm khách hàng in ấn hiệu quả

Liên hệ với dịch vụ môi giới 

Trong cách tìm khách hàng thuê nhà thì việc bạn cần quen thân với những người làm trong lĩnh vực môi giới rất quan trọng. Vì thế khi cần thiết thì bạn nên tìm hiểu địa chỉ một số đơn vị môi giới uy tín gần mình để tiện khi cần nhờ họ tìm khách hoặc giới thiệu khác cho.

Các đơn vị môi giới không chỉ có nguồn khách lớn, thường xuyên mà họ còn có các kỹ năng tuyệt đỉnh để chốt khách cho bạn. Vì thế nếu bạn có nhiều nhà cho thuê, nhất là nhà kinh doanh thì việc cắt % nhờ bên môi giới không quá cao so với tiền để nhà mãi chưa có ai thuê.

Cách tìm khách hàng thuê nhà hiệu quả, Thủ Thuật Bán Hàng
Quen biết với các sàn giao dịch BĐS

Đăng tin tìm khách thuê nhà đất 

Chắc chắn bạn không được bỏ qua cách tìm khách hàng thuê nhà này bởi lượng khách tiếp cận công nghệ số cao, cũng linh động. Bạn có thể bất cứ lúc nào cũng có thể có khách hàng và thậm chí là nhiều khách hàng cùng lúc. 

Đăng tin trên các trang về giao dịch bất động sản

Trên mạng có rất nhiều trang thông tin về giao dịch BĐS ở đó cực kỳ khách mua và bán, cho thuê. Cho nên bạn đăng tin chính chủ có nhu cầu cho thuê nhà thì lượng người tiếp cận thông tin rất đông, thậm chí hàng trăm hàng nghìn. Và khi họ có nhu cầu hoặc quen ai có nhu cầu sẽ biết số điện thoại, facebook của bạn chủ động liên hệ lại. 

Khi đăng tải tin thì bạn cần phải cung cấp các thông tin cần biết rõ ràng cho người xem hình dung được. Cụ thể về hình ảnh căn nhà/căn hộ, vị trí cụ thể, đường xá chụp xung quanh, giá tiền cho thuê, tiện ích bên trong nhà,… 

Cách tìm khách hàng thuê nhà qua kênh đăng tin 

Có rất nhiều kênh đăng tin nhà đất hoàn toàn miễn phí nên tội gì bạn không tận dụng cách thức này. Chưa kể ngày nay xu hướng người dân sử dụng mạng internet đọc và tìm các thông tin họ cần rất cao. Đây là môi trường rất quan trọng để bạn có được hiệu quả kinh doanh tốt. 

Cụ thể như bạn tận dụng các tài khoản mạng xã hội của mình như facebook, zalo, instagram,…Khi thông tin của bạn xuất hiện trên dòng thời gian sẽ có nhiều người nhìn thấy, họ cần thuê nhà thì sẽ chủ động ib cho bạn để tìm hiểu và đặt vấn đề. Cách thức tìm khách hàng như vậy rất phổ biến, không vất vả, không tốn nhiều thời gian mà hiệu quả thu về lại cao. 

Đăng biển cho thuê nhà

Cách tìm khách hàng thuê nhà hiệu quả, Thủ Thuật Bán Hàng
Treo biển cho thuê nhà trước cửa nhà

Trước nhà hoặc dãy nhà trọ, căn hộ bạn có nhu cầu cho thuê chưa tìm được khách ở thì bạn nên làm tấm biển có dòng chữ Cho Thuê và kèm theo số điện thoại liên hệ. Khi nào có người đi qua nhìn vào trong bảng chữ đó họ cần hoặc biết sẽ nhanh chóng giới thiệu người thuê. Và thế là bạn không bỏ qua một kênh bán hàng cực kỳ thông minh và có độ hiệu quả rất cao. 

Hầu hết những người có nhu cầu cho thuê hoặc bán đất, bán nhà đều treo biển. Khách hàng đi qua nhìn thấy thực tế căn nhà cũng như vị trí, các tiện ích xung quanh có thể xác định nó có phù hợp với nhu cầu hay không ngay.

Phần thông tin trên đây giải đáp cho bạn biết về các cách tìm khách hàng thuê nhà như thế nào cho hiệu quả. Nếu bạn muốn nhanh chóng có được kết quả kinh doanh tốt thì nên áp dụng ngay chia sẻ từ MinhthichMedia.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời